Đông Trùng Hạ Thảo 0946666419
1. Các chất thiết yếu của bí đao
Sử
dụng bí đao giúp bạn có thể làm giảm bớt lượng mỡ thừa trong cơ thể và
làm giảm quá trình chuyển hóa của đường thành mỡ nhờ vào lượng natri
thấp kết hợp với lượng axit có trong bí đao. Ngoài ra bí đao còn có chứa
các chất dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP,
B1, B2, C, các chất canxi, sắt..nhưng không có lipid. Đó cũng là những
chất giúp bạn tăng cường sức khỏe nhưng không hề làm tăng cân.
2. Cách làm nước ép bí đao
Thay
vì ăn các loại thức ăn có bí đao thì nước ép bí đao là một cách giảm
cân hiệu quả và cực ngon miệng. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm
nước ép bí đao cực đơn giản cho các bạn tham khảo qua
Nguyên liệu
- Bí đao: 500g
- Muối: 1 muỗng cà phê
- Đường: 4 muỗng
Cách làm
Bước 1: Bí đao chọn loại quả nhìn láng, không bị những vân đen. Khi mua bí đao về, bạn gọt sạch vỏ và rửa sạch phần mủ bên trong
Bước 2: Bổ đôi bí đao, lấy sạch ruột rồi cắt bí đao thành những miếng nhỏ
Bước 3:
Cho bí đao vào máy xay mịn cùng với đường và muối. Xay càng mịn thì sẽ
dễ sử dụng hơn. Khi sử dụng nước bí đao, bạn có thể cho thêm đá xay vào
Kết quả đạt được
Nước
bí đao là một thức uống vừa nhanh chóng và vừa tiện lợi, không những
giúp bạn thay đổi cách giảm cân hiệu quả mà đó còn là thức uống giải
khát hiệu quả trong những ngày hè nóng bức.
3. Cách sử dụng bí đao để giảm cân
Đối
với bí đao, thì bạn vẫn có thể ăn bữa sáng và bữa trưa bình thường,
không cần phải kén quá khi lựa chọn thức ăn cho những bữa ăn hàng ngày.
Những ưu tiên vẫn là những loại thực phẩm giàu chất xơ, giàu vitamin để
tăng cường trao đổi chất và giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.
Đối với bữa ăn chiều, bạn có thể dùng bí đao thay cơm bằng những món ăn
như bí đao luộc, canh bí đao, nước ép bí đao…Một tuần bạn có thể sử
dụng 3 đến 4 bữa bí đao, còn lại có thể thay thế bằng các loại rau củ có
chức năng giảm cân khác.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét