Thứ Tư, 11 tháng 3, 2015

Cá hồi nướng mật ong

Mật Ong : 0946666419

Cá hồi nướng thơm lừng, tẩm ướp thêm mật ong và tiêu sẽ càng ngon đậm đà và hấp dẫn hơn.

chnmo3-2422-1418884498.jpg
Nguyên liệu:
- 3 khúc cá hồi phi lê
- 3 thìa canh bột mì đa dụng
- 1/2 thìa nhỏ vỏ chanh bào nhỏ
- 3 thìa canh mật ong
- Dầu ô liu, muối và tiêu
- Nguyên liệu cho sốt: 6 thìa canh bơ lạt, 1/2 thìa nhỏ tỏi băm, 1 thìa canh mật ong, 1 thìa canh nước cốt chanh, muối và tiêu.
chnmo1-8310-1418884498.jpg
Chọn miếng cá hồi tươi, chắc thịt để món ăn ngon hơn nhé.
Cách làm:
- Cho bơ vào nồi nhỏ, nấu bơ cho cho ngả màu vàng nâu, cho tỏi, nước cốt chanh, mật ong, muối và tiêu vào để làm nước sốt.
- Ướp cá hồi với muối và tiêu, ướp đều cả 2 mặt.
- Lấy một cái đĩa to đổ bột mì vào. Lăn cá qua bột và nhớ rũ cho bột rơi bớt ra.
- Cho chút dầu ô liu vào chảo, cho cá vào chiên khoảng 2-3 phút mỗi mặt.
- Rưới mật ong và chút vỏ chanh bào lên mặt cá, cho vào lò nướng với nhiệt độ cở 200 độ C khoảng 8 phút là cá chín.
- Bỏ cá ra đĩa và rưới nước sốt cùng vỏ chanh bào còn lại. Ăn kèm với đậu côve luộc và nui xào.
chnmo2-9177-1418884498.jpg
Cá hồi nướng ăn cùng nui xào và đậu côve luộc rất hợp.
MẬT ONG 6666
Hotline 0946666419
Sâm Giải Khát Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc 140.000 vnđ /1hộp
    Mật Ong Xuất Khẩu Nguyên Chất Nguyên Chai  800.000 vnđ /1 lit      

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét