Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Uống mật ong có bị nóng trong người hay không?

Mật Ong : 0946666419

Thành phần mật ong nguyên chất có tính bình, nhưng mật ong pha đường có tính nóng. Vì vậy, nếu bạn mua nhầm mật ong giả được pha chủ yếu từ đường hay mật ong nuôi bằng đường sẽ làm bạn nóng trong người khi uống nó. Vì vậy, để tránh tình trạng uống mật ong gây nóng trong người bạn nên tìm đúng nơi cung cấp mât ong nguyên chất để sử dụng.
uong mat ong co bi nong trong nguoi khong2
Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý, mật ong nguyên chất tuy có tính bình nhưng khi kết hợp với các vị khác nó sẽ thay đổi như làm nóng trong người. Ví dụ:
Một số người kết hợp mật ong với nghệ trị bệnh đau dạ dày, thành phần của nghệ có tính nóng nên khi kết hợp với mật ong rất dễ làm người dùng bị nổi mụn, hay ra nhiều mồ hôi,… Ngược lại, những ai hợp thì da dẻ sẽ sáng đẹp và hồng hào rõ rệt sau một thời gian sử dụng.
uong mat ong co bi nong trong nguoi khong3
Vì vậy, để tránh tình trạng phản ứng phụ nóng trong người, nhiều người thường sử dụng mật ong pha nghệ vào mùa đông nhiều hơn mùa hè để trung hòa.
Nhưng dù sao, không ai phủ nhận rằng uống mật ong đều đặn giúp da dẻ mịn màng, trắng hồng tự nhiên, ngoài ra còn giúp thanh lọc cơ thể, bổ thận, kích thích tiêu hoá, đau dạ dày,… Nếu kết hợp mật ong với các loại khác như: mật ong chanh, mật ong nghệ, mật ong quế, mật ong với lòng đỏ trứng gà,… giúp chị em khỏe mạnh, trẻ đẹp và sức đề kháng cao tránh nhiều bệnh vặt,…
uong mat ong co bi nong trong nguoi khong4
MẬT ONG 6666
Hotline 0946666419
Sâm Giải Khát Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc 140.000 vnđ /1hộp
    Mật Ong Xuất Khẩu Nguyên Chất Nguyên Chai  800.000 vnđ /1 lit     

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét